T2, 01 / 2014 4:24 sáng |

Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản Công ty thám tử K uy tín nhất tại Hà Nội: 0966.300.309 Điều tra về quyền sở hữu  bao gồm: quyền sở hữu về bất động sản, động sản, tiền tích kiệm trong ngân hàng và các tài sản khác. Mục đích […]

Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản

Công ty thám tử K uy tín nhất tại Hà Nội: 0966.300.309
Điều tra về quyền sở hữu  bao gồm: quyền sở hữu về bất động sản, động sản, tiền tích kiệm trong ngân hàng và các tài sản khác. Mục đích để tìm hiểu về khả năng trả nợ của một người, chia tài sản khi ly hôn….Tránh được sự tẩu tán tài sản của con nợ.
Khi có nhu cầu bạn cần làm gì
 
Bước 1, liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ
 
Bước 2, chuẩn bị các thông tin liên quan, ví dụ như ảnh, địa chỉ,…
 
Buớc 3, chúng tôi sẽ gửi phiếu thông tin và hợp đồng dịch vụ qua email của bạn. Bạn điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho chúng tôi.
 
Cách thức và quy trình làm việc , Chi phí và bảo mật thông tin như thế nào?
 
a.Chi phí
 
Chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp được. . Chi phí sẽ được thảo luận với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu, và giá cả khác nhau tùy thuộc vào địa điểm giám sát sẽ diễn ra ở nội thành Hà Nội hay ở ngoại thành; thời gian giám sát trong một ngày dài hay ngắn 8 tiếng giờ hành chính hay làm cả ngày.
Chúng tôi không cam kết sẽ lấy giá dịch vụ thấp nhất nhưng chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho các bạn bằng việc sẽ hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. Việc một số đơn vị chuyên lấy phí thấp để câu hợp đồng nhưng lại cố tình kéo dài thời gian sẽ làm tổng chi phí của bạn lên cao hơn rất nhiều.
 Xem thêm: dịch vụ tham tu ha noi:
b. Cách thức và quy trình làm việc
 
+ Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email
 
+ Chúng tôi  lấy các thông tin cần thiết như: ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện của đối tượng cần giám sát.
 
+ Ký hợp đồng dịch vụ
 
+ Tiến hành công việc như đã thỏa thuận
 
+ Tổng kết và thanh lý hợp đồng
 
c. Bảo mật thông tin
 
Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn.  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0966.300.309

CÔNG TY THÁM TỬ K – Van phong tham tu

Địa chỉ: Số 3 – Ngõ 145/77/33 – Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội
Website: thamtuk.com

 

 
Tags: Công ty thám tử hà nội , văn phòng thám tử ki, thám tử tại hà nội,thám tử cấp thông tin kinh doanh, sở hữu tài sản.
 
Nguồn: thamtuk.com

 

Bài viết cùng chuyên mục