T7, 08 / 2013 8:03 sáng | helios

Những thông tin hiếm hoi về thiết kế của chiếc Moto X sắp ra mắt. Nó có gì đặc biệt so với những chiếc điện thoại khác của hãng Motorola? Khi nói về thiết kế của Moto X, thông tin đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại này sẽ được cấu thành từ rất […]

Những thông tin hiếm hoi về thiết kế của chiếc Moto X sắp ra mắt. Nó có gì đặc biệt so với những chiếc điện thoại khác của hãng Motorola?

Khi nói về thiết kế của Moto X, thông tin đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại này sẽ được cấu thành từ rất nhiều vật liệu bao gồm gỗ, kim loại, nhựa, vải và gốm được tiết lộ từ Taylor Wimberly người đã sáng lập ra trang Android and Me. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại đình đám này còn được trang bị mặt kính mới mang tên "Moto Magic Glass", tạo nên từ một lớp kính cường lực Gorilla Glass cùng với một lớp polymer đặc biệt để gia tăng độ bền.

 

Mặt kính này sẽ được gia công khéo léo để tạo thành một khối liền mạch với phần thân máy, đem đến cho người dùng thiết kế ấn tượng, nguyên khối theo đúng nghĩa đen. Đồng nghĩa rằng, trải nghiệm cầm nắm của Moto X sẽ rất thú vị. Không những thế, màn hình của máy cũng được đồn đoán là sẽ chiếm toàn bộ diện tích phần mặt trước, điều chưa từng xảy ra trên các thiết bị công nghệ. Nếu thông tin này là sự thật thì không hiểu Motorola sẽ đặt camera trước và các cảm biến tiệm cận của máy nằm ở đâu?

Tuy nhiên, đến giờ phút này, vẫn chưa có bất cứ hình ảnh thiết kế kim loại hay gỗ của Moto X. Ngoại hình bị rò rỉ của máy trên nhiều trang công nghệ lớn đều cho thấy chất liệu nhựa Kevlar vốn rất được Motorola ưa dùng và cũng không có cái gọi là nguyên khối toàn diện hay màn hình trọn mặt trước như đã nói ở trên.

Smartphone chủ lực của Motorola sẽ có tới 16 màu khác nhau. Độc đáo hơn nữa, người khổng lồ di động Mỹ một thời còn cho phép người dùng tùy chọn Moto X bằng cách khắc tên lên điện thoại hoặc đặt hình ảnh của mình làm hình nền mặc định của máy.

Với rất nhiều tùy chọn về thiết kế cho người dùng, đại gia di động một thời không giấu nổi tham vọng biến Moto X trở thành chiếc smartphone tùy biến nhất hiện nay. Nếu thế thì chiếc Moto X nào cũng sẽ trở thành "hàng độc" theo cách mà người dùng đã tạo nên. Liệu điều đó có trở thành sự thật, chúng ta sẽ biết rõ trong chưa đầy 24 giờ tới.

 

Nguồn: chaobuoisang.net

Bài viết cùng chuyên mục