T3, 08 / 2013 12:41 chiều | helios

Công ty Helios là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực, Công ty và các thành viên luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp trên còn đường cải tiến quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh với […]

Công ty Helios là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực, Công ty và các thành viên luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp trên còn đường cải tiến quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh với việc cung cấp các sản phẩm website, phần mềm, đồ họa, dịch vụ tư vấn, đào tạo chất lượng cao.

Dịch vụ thiết kế website Thanh Hóa, cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng, website giới thiệu sản phẩm dịch vụ, website doanh nghiệp và tất cả các hình thức kinh doanh khác cho khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa

Dịch vụ thiết kế website Thanh Hóa có cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, với nhiều mẫu mã website đẹp, nhiều tính năng phong phú và mạnh mẽ với mục đích giúp cho khách hàng phát triển cơ hội kinh doanh trên mạng internet.

 

Các tính năng chung

Có khả năng phân loại dữ liệu theo hệ thống menu thư mục dựa trên nhu cầu của khách hàng. Từ đó, bạn có thể thay đổi, sắp xếp các menu trên website theo nhu cầu thực tế khi đưa website vào sử dụng.

Đăng tải các bài viết, tin tức, giới thiệu dịch vụ, thông tin tuyển dụng,… theo hệ thống menu được tạo ở trên với số lượng không hạn chế. Các thông tin của một bài viết gồm: tiêu đề bài viết, thông tin tóm tắt bài viết, nội dung chi tiết bài viết, hình ảnh minh họa, từ khóa của bài viết và nguồn lấy thông tin (nếu bạn sao chép nội dung từ một trang web khác).

Dễ dàng thay đổi, thêm mới, loại bỏ các logo, hình ảnh quảng cáo trên trang web bằng giao diện quản trị web. Tại đây, bạn cũng có thể tải lên các hình ảnh quảng cáo mới và tạo các siêu liên kết đến trang web cần quảng cáo.

Cho phép bạn  thêm mới, sửa, xóa các nick Yahoo, Skype dành để hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng. Giúp tạo thêm một kênh giao tiếp thuận tiện với khách hàng. Tại đây, khi truy cập trang web của bạn, khách hàng cũng được biết các nick hỗ trợ trực tuyến của bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

Dễ dàng thay đổi các thông tin khác trên website như: thông tin bản quyền của trang web, thông tin liên hệ trên giao diện phản hồi, các màn hình thông báo, tiêu đề, mô tả và thiết lập các từ khóa cho website.

Có thể thay đổi vị trí các hộp thông tin để tạo sự thuận tiện cho khách hàng truy cập đến những nội dung họ mong muốn.

Qua giao diện quản trị, bạn có thể thay đổi địa chỉ email nhận các thông tin phản hồi, đơn đặt hàng của khách hàng.

Cung cấp các tiện ích trên môi trường internet: tỷ giá ngoại tệ, giá vàng, thông tin thời tiết.

Tạo sơ đồ trang web để thuận tiện cho khách hàng khai thác thông tin trên website.

Thống kê số lượng truy cập và số lượng khách đang viếng thăm website.

Giao diện quản trị web có chức năng thống kê số lượng truy cập theo ngày bằng biểu đồ để bạn dễ dàng đánh giá lưu lượng khách viếng thăm website.

Có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ cho website.

Tích hợp công cụ soạn thảo trực quan

Sử dụng trình soạn thảo trực quan để người cập nhật thông tin dễ dàng định dạng dữ liệu trong quá trình cập nhật nhật thông tin cho website.

Có khả năng chèn bảng, hình ảnh, flash, video lên nội dung của trang web,

Dễ dàng tạo ra các liên kết đến các tài liệu giới thiệu sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng bằng file PDF.

Có công cụ tạo chữ đậm, chữ nghiêng, kích thước, màu sắc chữ khi soạn thảo nội dung cho trang web.

Có khả năng tạo các thẻ HEADING để xác định nội dung quan trọng trên bài viết của bạn.

Cho phép tạo các liên kết đến các bài viết, sản phẩm và trang web khác.

Dễ dàng duyệt các file hình ảnh, flash trên máy chủ web và tải lên các hình ảnh, flash mới trong quá trình cập nhật dữ liệu cho website.

Tính năng của web giới thiệu doanh nghiệp

Có đầy đủ tính năng chung được giới thiệu ở trên.

Có thể giới thiệu các sản phẩm của công ty nhưng không có chức năng mua hàng trực tuyến dành cho khách hàng.

Có thể thêm chức năng album ảnh để tăng tính hấp dẫn cho website.

Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Tự động tạo file sơ đồ sitemap.xml để gửi lên công cụ tìm kiếm Google. Có khả năng tạo thêm các liên kết mới khi cập nhật thêm thông tin cho website.

Cung cấp file robots.txt để chỉ dẫn cách đánh chỉ mục dữ liệu của website với các công cụ tìm kiếm.

Mỗi chủ đề, bài viết, sản phẩm được tạo thành một tiêu đề, mô tả, từ khóa khác nhau để tránh sự trùng lặp tiêu đề, mô tả khi các công cụ tìm kiếm thực hiện đánh chỉ mục.

Sử dụng các thẻ HEADING phù hợp với nội dung của trang web để tạo ra xác định nội dung chính của trang web khi công cụ tìm kiếm thực hiện đánh chỉ mục trang web của bạn.

Tự động tạo các URL thân thiện để tăng tính tương thích với các công cụ tìm kiếm bằng cách ánh xạ các địa chỉ có tham số trên thanh địa chỉ thành địa chỉ dễ nhớ đối với người dùng, có từ khóa quan trọng đối với công cụ tìm kiếm.

Sử dụng các thẻ ALT đối với hình ảnh trên trang web để các hình ảnh của bạn dễ dàng có mặt trong kết quả tìm kiếm hình ảnh trên Google.

 Có cơ chế chuyển hướng địa chỉ khi một địa chỉ trên website của bạn có sự thay đổi.

 

Qui trình thiết kế web

Khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế web có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế mẫu web mới.

Khách hàng cung cấp thêm các thông tin, hình ảnh về công ty, logo, cửa hàng để chúng tôi thiết kế banner trang chủ theo mẫu website khách hàng lựa chọn.

Cài đặt website lên máy chủ web và chạy thử nghiệm.

Hướng dẫn khách hàng cập nhật thông tin lên website.

Thiết kế các chức năng mới theo yêu cầu của khách hàng: thỏa thuận.

Nâng cấp các chức năng sau khi website đã hoạt động: thỏa thuận theo yêu cầu khách hàng

 

Thời gian thực hiện

Thời gian hoàn thành website là 10 ngày làm việc kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng: LOGO, hình ảnh, thông tin về công ty.

Đào tạo hướng dẫn sử dụng: từ 1-2 h. Có tài liệu hướng dẫn sử dụng và video hỗ trợ luôn sẵn sàng trên website. Hỗ trợ thêm qua điện thoại nếu khách hàng chưa thành thạo công việc cập nhật thông tin cho website.

 

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng kể từ ngày đưa website vào hoạt động chính thức.

Tiếp nhận thông tin qua email, điện thoại.

Xử lý lỗi phần mềm trong thời gian 24h.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Đường dây nóng: 0985. 551. 546 – 046.290.88.85

 

Nguồn: thietkewebtrongoi.net

Bài viết cùng chuyên mục