CN, 09 / 2013 2:34 chiều | helios

Dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội của công ty Helios Việt Nam với tiêu chí: nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp, trong đó có dịch […]

Dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội của công ty Helios Việt Nam với tiêu chí: nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ thiết kế website bán hàng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh trên mạng internet của doanh nghiệp cũng như cá nhân nhỏ lẻ. Với hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ như vậy, làm thế nào để tìm được công ty thiết kế website chất lượng.

Đơn giản nhất, có thể tạm hiểu một website được thiết kế chất lượng sau khi đưa vào hoạt động sẽ giúp cho chủ sở hữu của nó tăng được doanh thu bán hàng so với trước khi thiết kế website. Bên cạnh đó, nếu là website của một doanh nghiệp lớn, thì website có chất lượng sẽ góp phần quảng bá, làm tăng thương hiệu của doanh nghiệp trên môi trường internet.

Do đó, để thiết kế website chất lượng, khi thiết kế website chúng ta cần chú ý đến các vấn đề sau:

Website thể hiện được tính thân thiện với người dùng:

Website được thiết kế là để cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng. Do đó, việc thiết kế website thận thiện với người dùng để họ dễ dàng truy cập và khai thác thông tin là điều quan trọng nhất.

+ Website phải được thiết kế thân thiện với khách hàng và đúng với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này vừa giúp cho khách hàng ở lại lâu hơn trên website vừa làm tăng tính thương hiệu của doanh nghiệp trên môi trường internet.

+ Nên thiết kế website có cấu trúc đơn giản, dễ tìm kiếm thông tin. Theo những kinh nghiệm của các chuyên gia thì làm thể nào chỉ sau 3 lần bấm chuột là khách hàng có thể tìm được thông tin họ mong muốn.

+ Một website có chất lượng được thể hiện ở nội dung cung cấp cho khách hàng. Thông tin cung cấp trên website phải đầy đủ, chính xác và có tính cập nhật thường xuyên để tăng tính hấp dẫn đối với khách hàng.

+ Website có hệ thống quản trị nội dung để hỗ trợ người quản trị web dễ dàng trong việc bổ sung thông tin cho website trong suốt quá trình vận hành nó.

Một website được thiết kế chất lượng phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm, trong đó Google được ưu tiên hàng đầu.

Hầu hết, các công ty thiết kế website chất lượng đều tạo cho khách hàng những webste được tích hợp sẵn tính năng này. Tuy nhiên, trước khi thiết kế website cho doanh nghiệp, bạn nên tự kiểm tra đánh giá lại tính năng này. Trong trường hợp bạn lựa chọn sai công ty thiết kế web, bạn phải trả giá cho việc thiết kế lại toàn bộ website của mình sau khi website được đưa vào hoạt động nhưng không có hiệu quả.

Công ty thiết kế web chất lượng phải cung cấp dịch vụ sau bán hàng

+ Sau khi website của doanh nghiệp được đưa vào hoạt động chính thức sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhà thiết kế web. Do đó, một công ty thiết kế website chất lượng bao giờ cũng đề cập đến dịch vụ này khi thiết kế website cho bạn.

+ Dịch vụ phát triển và quảng bá website cũng có trong các công ty thiết kế website chất lượng. Để website phát triển tốt và có hiệu quả cao thì chúng ta cần phải có đầu tư cho việc quảng bá website sau khi công việc thiết kế hoàn thành. Thông thường, họ cung cấp dịch vụ đưa từ khóa của website lên Google cho khách hàng của họ.

Như vậy, có thể thấy để thiết kế website chất lượng cần có sự phối hợp giữa doanh nghiệp và nhà thiết kế web. Doanh nghiệp cần có dự trù kinh phí cho việc phát triển website để kinh doanh đạt hiệu quả hơn sau khi thành lập website.

Chúng tôi là một trong những công ty thiết kế website chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước rất mong được cung cấp dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: thietkewebsitebanhang.com

Bài viết cùng chuyên mục