T2, 06 / 2016 2:19 chiều | buithiha

Hiện nay xu hướng giải trí trong cuộc sống của chúng ta ngày càng nâng cao nên karaoke là ý tưởng giải trí được nhiều người ưa chuộng sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nắm bắt được vấn đề này nên nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân xây dựng lĩnh vực này và […]

Hiện nay xu hướng giải trí trong cuộc sống của chúng ta ngày càng nâng cao nên karaoke là ý tưởng giải trí được nhiều người ưa chuộng sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nắm bắt được vấn đề này nên nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân xây dựng lĩnh vực này và đem về cho mình nguồn thu nhập vô cùng lớn. Tuy nhiên làm sao để thiết kế được phòng karaoke hiệu quả trong việc kinh doanh thì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hạch toán được vấn đề kinh doanh hiệu quả nhất.

karaoke

1. Những điều cần chú ý để tạo hiệu quả kinh doanh karaoke 

Trước khi kinh doanh mô hình này thì bạn cần xác định được phải chú ý đến nhưng việc gì để có thể tạo được hiệu quả kinh doanh cho phòng hát.

Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm đó là chất lượng của phòng hát. Một phòng hát được nhiều người ưa chuộng thì phải đảm bảo được tất cả những tiêu chuẩn về thẩm mỹ, cách âm và sự khác biệt.

Thứ 2 đó chính là chi phí vốn: Để tạo được hiệu quả kinh doanh thì chủ đầu tư cần phải chú ý đến chất lượng cũng như hình thức. Nếu chủ đầu tư không tự hạch toán được cho mình thì có thể nhờ đến các nhà tư vấn chuyên nghiệp họ sẽ giúp cho chủ đầu tư nhìn nhận vấn đề kinh doanh này theo một cách đúng nhất.

Thứ 3 đó là phải lựa chọn được mặt bằng kinh doanh: Một trong những yếu tố quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh của mình đó là việc chọn mặt bằng. Kinh doanh quán karaoke thì bạn phải tìm những địa điểm trung tâm nhất, nơi mà được nhiều người biết đến và cũng là tâm điểm thu hút khách đến với quán karaoke của mình.

Thứ 4 lựa chọn phong cách thiết kế: Đối với chủ đầu tư họ có thể lựa chọn các phong cách thiết kế quán theo ý của mình hoặc theo những mẫu phòng karaoke có sẵn mà nhà thi công cung cấp.

karaoke 1

Tiếp đến là chi phí dùng để cho nhân viên phục vụ, những chi phí này se được các chủ đầu tư quyết định sau trong chiến lược kinh doanh của mình.

Cuối cùng là làm sao có thể tạo được thương hiệu cho quán karaoke của mình. Nếu bạn có lượng khách hàng đông đảo thì khi đó thương hiệu của bạn cũng trở thành hiện thực và khi bạn đã có thương hiệu được nhiều người biết đến thì bạn se phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường đầu tư hơn nữa.

2. Tiêu chí lựa chọn phòng karaoke

karaoke 2

Các quán karaoke được mọc ra chủ yếu phục vụ hầu hết các đối tượng khác nhau cũng chính vì vậy mà mỗi vùng miền hay thành thị phố xá đều có nhưng xu hướng giải trí khác nhau.

Nếu chủ đầu tư nhắm cho mình đối tượng khách hàng VIP thì bạn phải có nhưng mẫu phòng karaoke đẹp mang phong cách đẳng cấp có những thiết kế thẩm mỹ rất tinh tế và sang trọng, tỉ mỉ đồng thời giá trị mà phòng này mang lại cũng rất cao. Hiện nay xu hướng lựa chọn phong cách Luxyry và phong cách Hoàng Gia… cũng được nhiều người sử dụng.

Còn nếu như chủ đầu tư nhắm vào các đối tượng là khách hàng bình dân như học sinh, sinh viên, công nhân và những người có thu nhập thấp thì lựa chọn những mẫu phòng karaoke theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng chất lượng tiêu âm và cách âm trong phòng hoàn toàn đạt được tiêu chuẩn tốt. Nếu bạn sử dụng loại phòng này thì chi phí cũng thấp và thời gian hoàn thiện cũng nhanh hơn.

Nếu bạn xác định được tiêu chí cũng như đối tượng mà mình cần phục vụ là ai thì sẽ thuận tiện cho việc thi công thiết kế phòng karaoke phù hợp và có hiệu quả kinh doanh cao. Bài viết cùng chuyên mục