T6, 08 / 2013 2:19 sáng | helios

Khi bắt đầu muốn quảng bá website hoặc blog của mình. Các bạn nên nghĩ ngay tới việc tạo cho chúng một FanPageFacebook. Đây là một cách Marketing rất hiệu quả trong thời gian này, khi mà các mạng xã hội này đang phát triển một cách nhanh chóng và lôi kéo một luợng đông […]

Khi bắt đầu muốn quảng bá website hoặc blog của mình. Các bạn nên nghĩ ngay tới việc tạo cho chúng một FanPageFacebook. Đây là một cách Marketing rất hiệu quả trong thời gian này, khi mà các mạng xã hội này đang phát triển một cách nhanh chóng và lôi kéo một luợng đông đảo nguời dùng.

Mạng xã hội Facebook hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu và 18 triệu tài khoản tại Việt Nam, với thời gian sử dụng và sự tương tác vô cùng lớn. Chính vì thế, Facebook đang dần trở thành kênh bán hàng, truyền thông hay marketing tốt nhất hiện nay.

Và hiện nay, Fanpage là kênh Marketing, truyền thông chính trên Facebook. Và là kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm vô cùng hiệu quả cho bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng like facebook của chúng tôi ?

Với kinh nghiệp hơn 3 năm làm trong lĩnh vực truyền thông, online marketing và 2 năm trực tiếp làm dịch vụ chúng tôi hiểu rõ sức mạnh của facebook. Chúng tôi hiểu rõ nó sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu, phát triển công việc kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả và nhanh chóng với chi phí thấp nhất như thế nào.

Những hiệu quả tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ tăng like facebook:

Hàng ngàn người sẽ biết đến thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng của bạn

Tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng

Tăng lượng truy cập website của bạn lên hàng chục lần

Gia tăng doanh số bán hàng ngay sau khi tăng like

….

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492        

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn

 

Nguồn: dgc.vn

Bài viết cùng chuyên mục