T7, 01 / 2017 4:41 sáng | buithiha

Đối với người quản lý nhà hàng thường phải thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau từ quản lý order như gọi món và bỏ món, gộp bàn, tách hóa đơn… cho đến công việc quản lý sơ chế, quản lý định mức, kho, doanh thu…Nhưng giờ đây có sự hỗn trợ của cá […]

Đối với người quản lý nhà hàng thường phải thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau từ quản lý order như gọi món và bỏ món, gộp bàn, tách hóa đơn… cho đến công việc quản lý sơ chế, quản lý định mức, kho, doanh thu…Nhưng giờ đây có sự hỗn trợ của cá phần mềm quản lý nhà hàng nó sẽ hỗ trợ tối đa những công việc trong nhà hàng.

quan-ly-nha-hang

Ngoài ra thì phần mềm quản lý nhà hàng nó còn làm giảm thiểu đi sự thất thoát trong công tác quản lý. Theo kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng lâu năm thì thất thoát trong nhà hàng là do không thực hiện được cá công việc kiểm tra toàn bộ chuỗi nghiệp và và không kiểm soát được công việc nhân viên. Chính vì thế chỉ trong 1 đên 2 tháng là đã có thể vượt qua được số tiền đầu tư ban đầu vào hệ thống quản lý chuyên nghiệp… Tất cả những lý do này xuất phát từ điểm không có được công cụ quản lý tốt nhất dẫn đến tình trạng quá tải và thất thoát không thể kiềm soát được.

Đối với những người chủ của doanh nghiệp có kinh nghiệm trong ngành lâu năm đều biết rằng những vấn đề trên cần có một hệ thống quản lý và tự động hóa nghiệp vụ, chính là một công cụ giúp cải thiện tốc độ phục vụ khách hàng tốt hơn và kiểm soát toàn bộ nghiệp vụ và giao dịch cũng như cung cấp số liệu kế toán chính xác nhất. Một hệ thống quản lý và tự động hóa nhà hàng bao gồm phần mềm quản lý nhà hàng và các trang thiết bị  chuyên dụng để kết nối các chuỗi nghiệp vụ vào với nhau. Cho phép người kinh doanh nhà hàng có thể nhận được các báo cáo và phân tích chi tiết nhất kết quản tài chính từ việc kinh doanh của mình bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào cũng được.

quan-ly-nha-hang2

Trong đó IPOS.vn  là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các phần mềm, cùng với phần cứng chuyên nghiệp, hiện đại trong việc quản lý nhà hàng cùng với nhiều loại hình dịch vụ khác nữa.

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS.vn cung cấp cho người sử dụng giải pháp quản lý tổng thể từ khâu phục vụ khách hàng cho đến chế biến món ăn và in hóa đơn, kể cả kế toán kho hàng… nó cũng chính là cánh tay đắc lực cho người quản lý.

Phần mềm quan ly nha hang của chúng tôi có khả năng quản lý và vận hành hiệu quả cao, chúng thích hợp cho toàn bộ hình thức nhà hàng có diện tích từ nhỏ cho đến lớn, thậm chí nó còn thích hợp với hệ thống chuỗi các nhà hàng lớn trong nhiều địa điểm khác.

quan-ly-nha-hang1

Giải pháp của phần mềm iPOS.vn được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng. Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống nó cho phép bạn đạt được những kết quả tốt nhất trong việc xử lý cũng như tính ổn định và tin cậy của hệ thống. Ngoài ra chúng tôi còn có những giải pháp bảo vệ dữ liệu trước bất cứ rũi ro vào khi bạn sử dụng.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm quản lý nhà hàng thì iPOS.vn là sự lựa chọn hoàn hảo rất dễ sử dụng và tìm hiểu chúng cho dù người tìm hiểu là nhân viên hay người lãnh đạo đi nữa để quản lý nhà hàng của mình. Chúng tôi luôn đổi mới và cố gắng đem lại kết quả tốt nhất bằng cách cập nhật các phiên bản mới cùng với những tính năng tiên tiến, hiện đại cho bạn quản lý nhà hàng của mình hiệu quả và phát triển hơn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục