T6, 10 / 2013 5:02 sáng |

Điều kiện xây dựng không cho phép cũng như điều kiện kinh tế chưa thể xây mới, đặc biệt hơn ở các khu tập thể,tường nhà thường bị thấm, cũ lâu năm, mác vữa xây dựng không cao khiến cho từng mảng tường rụng xuống nham nhở khắp nơi rất nguy hiểm tới cuộc sống […]

Điều kiện xây dựng không cho phép cũng như điều kiện kinh tế chưa thể xây mới, đặc biệt hơn ở các khu tập thể,tường nhà thường bị thấm, cũ lâu năm, mác vữa xây dựng không cao khiến cho từng mảng tường rụng xuống nham nhở khắp nơi rất nguy hiểm tới cuộc sống của gia đình bạn. Lúc này việc cần làm nhất đó là tu sửa lại căn nhà đó, Việc sửa chữa lại một ngôi nhà là điều không dễ dàng gì mà bạn có thể làm được, phải cần đến một đội ngũ chuyên về làm việc này. Chính vì thế mà các dịch vụ sửa nhà trọn gói đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

sua nha

Sửa nhà trọn gói với đội thợ lành nghề, chuyên ngành xây dựng sửa chữa. Chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ về xây dựng sửa chữa:

Lăn sơn, bả ma tít, quét vôi ve, quét sơn dầu, chống thấm dột, tẩy mốc, Làm tường, trần, vách thạch cao, trang trí nội ngoại thất. Tư vấn thiết kế và sửa chữa nhanh nhà ở dân dụng, cơ quan, văn phòng, xí nghiệp.

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp,  lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

 sua nha

 Coi lợi ích và an toàn của khách hàng nên trên hết, vì vậy mà dịch vụ sửa nhà trọn gói rất được lòng nhiều gia đình và có hỏng hóc gì đối với ngôi nhà của họ thì họ sẵn sàng tìm đến các dịch vụ này.

Nguồn: Internet.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

 

Website : http://suanha24h.net

Bài viết cùng chuyên mục