T7, 08 / 2013 9:52 sáng | helios

Mới đây hãng Sony đã tiết lộ về chiếc siêu di động mới. Những tính năng của chiếc siêu di động này có gì đặc biệt? Bài viết sau sẽ đề cập đến vấn đề này: Bên cạnh hai tablet chạy Android 3.0 (Honeycomb) thì hãng điện tử Sony mới đây cũng đã tiết lộ […]

Mới đây hãng Sony đã tiết lộ về chiếc siêu di động mới. Những tính năng của chiếc siêu di động này có gì đặc biệt? Bài viết sau sẽ đề cập đến vấn đề này:

Bên cạnh hai tablet chạy Android 3.0 (Honeycomb) thì hãng điện tử Sony mới đây cũng đã tiết lộ về hai chiếc máy tính mới trong dòng máy VAIO của hãng, một lai với tablet và một là MTXT siêu di động. Chưa có nhiều thông tin chi tiết về hai chiếc máy ngoại trừ hai hình ảnh về chúng. Nếu như Ultimate Mobile PC là dạng MTXT thông thường thì Freestyle Hybrid PC gợi lại cho chúng ta thiết kế của chiếc VAIO UX huyền thoại.

Chiếc máy tính có bàn phím trượt được Sony tạm gọi là PC lai (Freestyle Hybrid PC). Lai ở đây là lai giữa MTXT và tablet (hình trên). Khi bàn phím đóng lại nó sẽ là một chiếc tablet với màn hình 9,4". Khi bàn phím trượt lên, nó sẽ trở thành một chiếc MTXT di động. Kiểu thiết kế của Freestyle Hybrid PC gần giống với Sliding PC của Samsung nhưng bàn rê đã bị loại bỏ, chỉ còn bàn phím QWERTY.

Cùng với máy tính lai thì Sony cũng tiết lộ về một MTXT siêu di động của hãng trong tương lai, với tên gọi Ultimate Mobile PC (hình dưới). Đây sẽ là dòng máy nhỏ gọn, siêu mỏng với cổng USB 3.0 và HDMI. Phần bản lề của Ultimate Mobile PC có thiết kế mới lạ và chúng ta chưa rõ về cách hoạt động của nó. Theo thông tin có được, chiếc máy tính lai Hybrid PC sẽ được Sony giới thiệu vào mùa thu năm nay với giá 799USD.

 

Nguồn: vietgiaitri.com

Bài viết cùng chuyên mục