T6, 09 / 2013 1:08 chiều | helios

Một nhà bếp không chỉ giúp cho các bà nội trợ nấu những bữa ăn ngon trong gia đình mà nó còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như phong cách của gia chủ. Hãy cùng ngắm những mẫu nhà bếp đẹp lung linh để thêm ý tưởng mới cho gian bếp nhà bạn nhé. Phòng bếp và phòng ăn […]

Một nhà bếp không chỉ giúp cho các bà nội trợ nấu những bữa ăn ngon trong gia đình mà nó còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như phong cách của gia chủ. Hãy cùng ngắm những mẫu nhà bếp đẹp lung linh để thêm ý tưởng mới cho gian bếp nhà bạn nhé.

Phòng bếp và phòng ăn được kết hợp lại rất đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Mang phong cách thiết kế cổ điển châu âu làm cho căn phòng trở nên sang trọng lịch lãm. Một đèn chùm bằng pha lê được treo trên bàn ăn của bạn làm không gian trong phòng ăn trở nên quyến rũ vã lãng mạn. 

Phòng bếp được thiết kế với không gian mở rất tiện lợi.

 

Phòng bếp kếp hợp phòng ăn mang phong cách đồng quê. Với những đồ nội thất đơn giản không quá cầu kì các tông màu nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên được lựa chọn. Sự kết hợp yêu tố trên đã tạo cho căn phòng không gian giản dị, ấm cúng cho bữa ăn. Bằng việc sử dụng một chiếc đèn chùm màu trắng trang nhã căn phòng trở nên thoải mái. Với một chiếc khăn trải và và những chiếc ghế bọc cùng mầu bàn ăn của gia đình bạn không không kém phần lịch sự. 

Đặt bàn ăn ở ngay của sổ là một nơi tốt nhất để gia đình bạn có thể lấy được ánh sáng tự nhiên cho phòng bếp. 

Sử dụng gỗ để trang trí phòng bếp một ý lạ. Điều cần phải chú ý ở đây là sử dụng phù hợp màu sắc ở hai khu bếp và bàn ăn tạo nên sự găn kết giữa hai khu vực trên. Nhưng bạn cũng có thể dùng màu sắc khác nhau hoặc những trông màu gỗ mà bạn đặc biệt yêu thích để trang trí căn phòng. Sự kết hợp hài hòa màu sắc từ các loại gỗ giúp cho phòng bếp một cảm giác mới lạ.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://dienmaytot.net/tin-tuc/

 

Nguồn: thietkenhadep

Bài viết cùng chuyên mục