T5, 08 / 2013 1:59 chiều | helios

Quý khách hàng đến với MediaMart là đến với địa chỉ cung cấp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng, máy tính và điện thoại di động hàng đầu tại Hà Nội. MediaMart luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. MediaMart xin giới thiệu đến quý khách hàng chiếc máy tính bảng cao cấp […]

Quý khách hàng đến với MediaMart là đến với địa chỉ cung cấp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng, máy tính và điện thoại di động hàng đầu tại Hà Nội. MediaMart luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. MediaMart xin giới thiệu đến quý khách hàng chiếc máy tính bảng cao cấp đầu tiên của năm 2013 Xperia Tablet Z.

Chiếc máy tính bảng cao cấp đầu tiên của năm 2013 đã được ra mắt. Nó không đến từ các hãng sản xuất máy tính bảng quen thuộc như Asus, Google hay Samsung, mà đến từ Sony và có cái tên Xperia Tablet Z. Máy có màn hình 10.1 inch nhưng mỏng hơn cả iPad Mini.

Điểm mạnh

Với độ mỏng chỉ 6,9 mm, chiếc Xperia Tablet Z đánh bại người em smartphone Xperia Z, vốn dày 7,9 mm. Khoảng cách này thậm chí còn xa hơn khi so sánh giữa hai thiết bị, một là máy tính bảng và một là điện thoại thông minh. iPad Mini đã gây ấn tượng bởi độ mỏng của nó chỉ ở mức 7,2 mm, nhưng Sony mới là người chiến thắng trong cuộc đấu này. Trọng lượng của máy cũng chỉ là 495g.

Với độ phân giải 1920 x 1200 pixel, màn hình của Tablet Z khá sắc nét. Mặc dù không được như iPad hay Nexus 10 nhưng độ nét của màn hình Tablet Z là ở trên mức chấp nhận được đối với một chiếc máy tính bảng 10.1 inch.

Như chúng tôi đã đề cập, chiếc Xperia Tablet Z sở hữu thông số kĩ thuật khá tốt. Máy được trang bị bộ xử lí lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ xung nhịp 1.5 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Các tính năng khác bao gồm cảm biến camera Sony Exmor 8.1 MP, hỗ trợ kết nối LTE/4G và NFC.

Google có vẻ không thích ý tưởng tích hợp khe cắm thẻ nhớ vào các thiết bị của mình, nhưng các nhà sản xuất khác vẫn tiếp tục hỗ trợ tính năng này. Trong số đó có Sony và Xperia Tablet Z, giúp người dùng có thể mở rộng khả năng lưu trữ của máy.

Thường thì những khách hàng không tìm đến một chiếc tablet chống nước và bùn đất. Tuy nhiên Xperia Tablet Z cũng có khả năng này, giống như smartphone Xperia Z. Tính năng này khá hữu ích, miễn là nó không làm tăng giá bán quá nhiều.

 

Nguồn: mediamart.vn

Bài viết cùng chuyên mục