T3, 08 / 2016 3:53 sáng | helios

Môi trường làm viêc của các thiết bị điện, đặc biệt là các thiết bị điện công nghiệp cần phải được bảo đảm để hệ thống điện của bạn có thể vận hành một cách trơn tru, giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống và người sử dụng. 1. Quạt làm mát thiết bị điện công nghiệp […]

Môi trường làm viêc của các thiết bị điện, đặc biệt là các thiết bị điện công nghiệp cần phải được bảo đảm để hệ thống điện của bạn có thể vận hành một cách trơn tru, giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống và người sử dụng.

tbdcn

1. Quạt làm mát thiết bị điện công nghiệp và dân dụng

quat

Theo như thông tin từ OSHA cho biết, nhiệt độ mội trường trong không khí vượt quá 95 ° F (35 ° C) sẽ có thể làm tăng lượng nhiệt đáng kể trên cơ thể chúng ta, và nếu con số này lớn hơn 100.4 ° F (khoảng 38 ° C) hoàn toàn có khả năng gây nguy hiểm đối với người lao động. Trong quá trình vận làm việc, lượng nhiệt tổng hợp sinh ra hằng giờ của những thiết bị điện dân dụng lẫn thiết bị điện công nghiệp làm cho người sử dụng không khỏi lo lắng bận tâm. Những hư hai trong các máy móc, thiết bị điện dân dụng -thiết bị điện công nghiệp nguyên nhân chủ yếu chính là lượng nhiệt tăng cao trong quá trình hoạt động. Để giải quyết triệt để vấn đề này, các nhà sản xuất nước ngoài đã chế tạo ra một loại quạt không lồ. Vậy thiết bị này như thế nào và nó hoạt động ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này ngay bây giờ.

Ưu điểm của thiết bị quạt làm mát công nghiệp

Vào mùa hè, chiếc quạt không lồ này có khả năng làm giảm nhiệt lượng lên đến hơn 10 độ C, thiết kế thông minh của chúng chúng giúp hạn chế tiếng ồn đồng thời giảm tải sức nặng cho những thiết bị điều hòa làm mát khác.

Nếu mọi người sử dụng hiệu quả việc kết hợp giữa điều hòa không khí với quạt năng lượng này, việc quản lý nhiệt lượng hoàn toàn được thực hiện một cách dễ dàng. Ngoài ra, các bạn sẽ tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể những vẫn có thể duy trì được sự thoải mái cho môi trường làm việc.

Hiện nay, những giải pháp làm mát bằng chiếc quạt khổng lồ này không chỉ ứng dụng trong công nghiệp mà còn được sử dụng cho các hộ gia đình. Với thiết kế chức năng đa dạng cùng khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả, thiết bị này xứng đáng trở thành món quà cho ngôi nhà của mọi gia đình.

Vậy liệu đã đủ cho bạn quyết định chiếc quạt nào ngự trị trong tâm trí ngày hôm nay. Là một người chủ muốn các thiết bị điện công nghiệp làm việc hơn cả tuyệt, là người tiêu dùng muốn thiết bị điện dân dụng mang lại cảm giác mát mẻ, không lẫn tiếng ồn, lại tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đoán đó là chiếc quạt khổng lồ này đã chiến thắng phải không nào?

Bài viết cùng chuyên mục