T4, 08 / 2013 12:08 sáng | helios

Với những tính năng vô cùng vượt trội như hỗ trợ người chơi, gắn kết cộng đồng mạng, game Tình Kiếm đang là một trong số những game online hấp dẫn hiện nay. Tình Kiếm đã ghi dấu được tên tuổi của mình trong làng game, đặc biệt là trong cộng đồng game online trên smartphone. Người […]

Với những tính năng vô cùng vượt trội như hỗ trợ người chơi, gắn kết cộng đồng mạng, game Tình Kiếm đang là một trong số những game online hấp dẫn hiện nay.

Tình Kiếm đã ghi dấu được tên tuổi của mình trong làng game, đặc biệt là trong cộng đồng game online trên smartphone. Người chơi đã rất quen thuộc với những tên gọi khác của Tình Kiếm như “Game kiếm hiệp đầu tiên dành cho iPhone, iPad”, “Game mobile đầu tiên có liên đấu server”…. Điều này đã gián tiếp khẳng định vị trí Top đầu của Tình Kiếm trong thị trường gMO Việt. Chính sức hấp dẫn đó đã khiến nhiều game thủ tìm đủ mọi cách để mang Tình Kiếm lên PC.

Không phải ai cũng có điều kiện “tậu” một Smartphone cấu hình đủ mạnh để trải nghiệm Tình Kiếm. Do đó, Bluestacks trở thành cứu cánh khi có thể đưa bản Android của gMO này lên PC. Đây là phần mềm giả lập giúp tạo ra một hệ điều hành Android ảo ngay trên Windows. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và chạy các ứng dụng Android ngay trên PC của mình.

Với ưu thế màn hình lớn và không lo tốn pin, nhiều game thủ mê Tình Kiếm chọn trải nghiệm gMO này ngay trên PC. Tuy nhiên, có thể do được thiết kế tối ưu cho thao tác vuốt, chạm của màn hình cảm ứng nên một số game thủ nhận xét rằng chơi Tình Kiếm bằng PC không được mượt mà như trên Smartphone. Đây chỉ là biện pháp mang tính tạm thời khi điện thoại hết pin hoặc không thể chơi game trên điện thoại. Một thiết bị cầm tay có màn hình cảm ứng như Smartphone hay Tablet vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để trải nghiệm Tình Kiếm.

 

Nguồn: gamek.vn

Bài viết cùng chuyên mục