T2, 09 / 2015 2:42 sáng | buithiha

Samsung cho ra đời hai chiếc tablet mới Galaxy Tab S2 năm nay được hoàn thiện khá tốt. Cả hai sản phẩm đều có độ dày chỉ có 5,6 mm, mỏng hơn cả Tab S của năm ngoái và điều quan trọng nhất đây đó là tỷ lệ màn hình của sản phẩm mới này […]

Samsung cho ra đời hai chiếc tablet mới Galaxy Tab S2 năm nay được hoàn thiện khá tốt. Cả hai sản phẩm đều có độ dày chỉ có 5,6 mm, mỏng hơn cả Tab S của năm ngoái và điều quan trọng nhất đây đó là tỷ lệ màn hình của sản phẩm mới này nó đã chuyển sang dùng 4:3 thay vì dài thườn thượt 16:10 như thế hệ cũ. Cả hai máy đều khá đẹp, dễ cầm dễ sử dụng, màn hình 2K mịn màng và có trọng lượng khá tốt, kể cả bản 9,7" cầm một tay bạn vẫn thấy thoải mái.

galaxy-tab2

Đây là máy chính hãng, mặt lưng có tem của Samsung VN, cách đóng gói của hai bản 8" và 9,7" giống hệt nhau. Phụ kiện trong hộp gồm có sách hướng dẫn sử dụng nhanh, cáp, sạc và cây chọt SIM. Giá 12 triệu cho bản 8" và 14 triệu cho bản 9,7", bán ra vào ngày 12/9.

galaxy-tab21

galaxy-tab24

galaxy-tab25

galaxy-tab26

galaxy-tab28

galaxy-tab29

Sản phẩm tab S2 là một trong số ít những chiếc tablet của Samsung người dùng cảm thấy hài lòng nhất. Bản 9,7" kích thước tương đương với iPad Air 2 nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn đáng kể, cầm bằng một tay vẫn không có cảm giác nặng. Bản 8" thậm chí còn nhỏ gọn và nhẹ hơn nữa, và nó cũng nhẹ hơn đối thủ iPad mini 3. Ngoại hình của hai chiếc Tab S2 mới đều ăn điểm so với iPad Air và iPad mini của Apple.

Trường trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội

galaxy-tab27

Cùng với thiết kế mặt lưng bằng nhựa, hai bên hông được ép vào bên trong tạo nên hai cái gờ cho thiết bị, kết hợp cùng với vỏ máy màu đen nữa giúp máy nhìn rất hiện đại và mạnh mẽ, bản màu trắng không đẹp bằng.


galaxy-tab3

galaxy-tab1

galaxy-tab5

galaxy-tab4

Cấu hình của hai phiên bản này đều bằng nhau, và màn hình độ phân giải 2K, chip Exynos tám nhân cùng loại với Note 4, bộ nhớ trong 32 GB, thẻ nhớ microSD, kết nối 4G LTE, 3 GB RAM, chạy trên Android 5.0 và có dung lượng pin lần lượt là 4.000 mAh cho bản 8" và 5.870 mAh cho bản 9,7".

Bài viết cùng chuyên mục