T5, 08 / 2013 8:16 sáng | helios

Bạn đang thắc mắc về chiếc điện thoại Galaxy S4 sử dụng chip Snapdragon 600 mới xuất hiện tại Việt Nam? Sau đây sẽ là một số thông tin về chiếc điện thoại này mà chúng tôi mới cập nhật được: Sau khi mẫu điện thoại Galaxy S4 sử dụng chip lõi 8 Exynos Octa 5 xuất hiện tại Việt Nam […]

Bạn đang thắc mắc về chiếc điện thoại Galaxy S4 sử dụng chip Snapdragon 600 mới xuất hiện tại Việt Nam? Sau đây sẽ là một số thông tin về chiếc điện thoại này mà chúng tôi mới cập nhật được:

Sau khi mẫu điện thoại Galaxy S4 sử dụng chip lõi 8 Exynos Octa 5 xuất hiện tại Việt Nam thì một phiên bản khác sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 cũng được đưa về Việt Nam thử nghiệm.

Mẫu điện thoại Galaxy S4 sử dụng chip Snapdragon 600 mới xuất hiện tại Việt Nam có màu trắng và có thiết kế không khác biệt so với bản Galaxy S4 dùng chip Exynos Octa 5 8 lõi. Tuy nhiên, bản thương mại của Galaxy S4 bán tại Việt Nam sẽ là phiên bản sử dụng chip 8 nhân của chính Samsung phát triển. Trong khi đó, bản dùng chip Snapdragon 600 sẽ được bán tại một số thị trường, trong đó có Mỹ.

Về tốc độ, thử nghiệm trên cả 2 phiên bản không thấy sự khác biệt lớn. Có thể thấy đây là mẫu điện thoại mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

Cận cảnh Galaxy S4 màu trắng dùng chip Snapdragon 600 tại Việt Nam:

Galaxy S4 được trang bị màn hình Super AMOLED Full HD 5 inch.

Thiết kế viền kim loại mỏng giúp màn hình 5 inch có cảm giác rộng hơn thực tế.

Mặt sau được thiết kế bằng chất liệu nhựa bóng và vân chìm nhưng phiên bản màu trắng không nổi đường vân như bản màu đen.

Camera 13 megapixel được hỗ trợ bằng 12 chế độ chụp ảnh.

Phím Home và hai phím cảm ứng bên cạnh sẽ hiện lên khi chạm tay lên màn hình.

Các cạnh bên được viền bằng kim loại.

Thông tin về Qualcomm Snapdragon 600 được in trên cạnh trên của máy.

 

Nguồn: tinmoi.vn

Bài viết cùng chuyên mục