T5, 08 / 2013 2:33 chiều | helios

Quý khách hàng đến với MediaMart là đến với địa chỉ cung cấp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng, máy tính và điện thoại di động hàng đầu tại Hà Nội. MediaMart luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. MediaMart xin giới thiệu đến quý khách […]

Quý khách hàng đến với MediaMart là đến với địa chỉ cung cấp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng, máy tính và điện thoại di động hàng đầu tại Hà Nội. MediaMart luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. MediaMart xin giới thiệu đến quý khách hàng chiếc máy tính Acer Aspire P3.

Acer Aspire P3 mang lại định nghĩa mới cho người tiêu dùng về dòng máy tính “lai”: một chiếc PC mang hiệu suất cao – một chiếc máy tính bảng tiện dụng thực thụ. Ultrabook Aspire P3 có màn hình 11.6 inch trang bị hệ điều hành Window 8 mới nhất và cung cấp tất cả những tiện ích của một chiếc ultrabook mạnh mẽ.

Lấy ý tưởng từ sự kết hợp độc đáo giữa bàn phím kiêm vỏ bảo vệ và màn hình máy tính bảng, Acer Aspire P3-171 có thể biến đổi và đảm nhiệm vai trò của tablet và ultrabook một cách dễ dàng. Toàn bộ vỏ bảo vệ và màn hình có màu bạc sáng bóng tạo cảm giác cực kỳ sang trọng và tinh tế.

Thiết kế độc đáo của Aspire P3 còn giúp người dùng xử lý công việc với hiệu năng cao và giải trí dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Acer Aspire P3 mang những tính năng mạnh mẽ của một chiếc PC với hiệu suất cao, thời gian khởi động nhanh, tuổi thọ pin cao và khả năng tuyệt vời của một chiếc máy tính bảng giúp người dùng có thể giải trí mọi lúc mọi nơi.

Khác với các máy tính bảng thông thường chỉ sử dụng bộ vi xử lý di động, Acer Aspire P3 171 được trang bị chip xử lý Intel Core i5-3339Y tốc độ 1.5GHz có thể lên đến 2.0Ghz, 2GB DDR3 SDRAM, 120GB ổ cứng Serial ATA/300 có khả năng hoạt động mạnh mẽ như các máy tính xách tay hay ultrabook.

Acer Aspire P3-171 được trang bị màn hình cảm ứng 11.6 inch với độ phân giải HD 1366×768 pixel được làm theo công nghệ màn hình IPS tiên tiến cho góc nhìn rộng và khả năng chống chói cao, hình ảnh sắc nét và rất có chiều sâu.

Với trọng lượng chỉ 790g (Tablet) và điểm mỏng nhất chỉ 9,95mm, Aspire P3 còn được cài đặt thêm rất nhiều tiện ích của máy tính bảng bằng thiết kế cho phép sử dụng màn hình cảm ứng một cách thoải mái nhất với bàn phím tách rời được sử dụng như một máy tính chuẩn với bàn phím thông thường. Điều này cho phép Acer Aspire P3 nâng cao tính lưu động với các ứng dụng mới nhất.

 

Nguồn: mediamart.vn

Bài viết cùng chuyên mục