T6, 09 / 2013 2:18 chiều | helios

Dịch vụ thiết kế website Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng, website giới thiệu sản phẩm dịch vụ, website doanh nghiệp và tất cả các hình thức kinh doanh khác cho khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thành trong cả nước. Tại sao nên chọn Helios? Nhân […]

Dịch vụ thiết kế website Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng, website giới thiệu sản phẩm dịch vụ, website doanh nghiệp và tất cả các hình thức kinh doanh khác cho khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thành trong cả nước.

Tại sao nên chọn Helios?

Nhân sự của chúng tôi: Helios tập trung các kỹ sư công nghệ thông tin, lập trình viên đến từ nhiều trường Đại Học hàng đầu với nhiều kinh nghiệm triển khai dự án lớn, đặc biệt là WebShop (Website bán hàng )

 

Chất lượng dịch vụ thiết kế web của Helios

Khẳng định chất lượng về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đến từ danh sách khách hàng lớn ở tất cả các ngành nghề. Sự uy tín về chất lượng đến từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn lâu năm, am hiểu sâu sắc về công nghệ mới nhất và luôn lắng nghe để hiểu rõ ý tưởng của khách hàng.

Website do chúng tôi thiết kế và phát triển luôn đảm bảo sự bảo mật cao, tốc độ truy cập nhanh, đáp ứng được số lượng người truy cập lớn và sử dụng ít tài nguyên máy chủ nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì website sẽ được thường xuyên tư vấn nâng cấp công nghệ của website và xu hướng mới trên thế giới.

 

Dịch vụ website đang là thế mạnh

Thiết kế web bán hàng – WebShop

Website giới thiệu doanh nghiệp – Business Web

Phiên bản mobile – Webmobile

Thiết kế web tòa soạn – tin tức.

Quý khách hãy lựa chọn công ty chúng tôi để có dịch vụ website tốt nhất!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: hanoisoft

Bài viết cùng chuyên mục