T7, 09 / 2013 8:12 sáng | helios

Khi máy giặt bị hư hỏng thì thật là một sự cực hình cho các bà nội trợ. Ngày nay máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Máy giặt đóng đem lại sự tiện ích và giảm bớt đi những vất vả trong việc giặt giũ quần áo.  […]

Khi máy giặt bị hư hỏng thì thật là một sự cực hình cho các bà nội trợ. Ngày nay máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Máy giặt đóng đem lại sự tiện ích và giảm bớt đi những vất vả trong việc giặt giũ quần áo. 

Sửa máy giặt tại nhà .Bạn đang tìm nơi sửa chữa ? Bạn hãy tham khảo thông tin về các lỗi thường gặp và liên hệ sửa máy giặt tại nhà dưới đây.

Trong quá trình sử dụng máy giặt bạn hãy để ý xem chiếc máy giặt có gặp các sự cố như sau không nhé. khi bạn càng phát hiện sớm thì khản năng sửa chữa máy giặt sẽ được nhanh chóng và dễ dàng.

Các hãng máy giặt thường được sửa chữa và được khách hành đánh giá cao: daewoo, electrolux, hitachi, lg, midea, panasonic, samsung, sanyo, sharp, toshiba,…

Chuyên chữa các loại máy giặt : cửa trước – lồng ngang (Sửa máy giặt cửa trước lồng ngang) và cửa trên – lồng đứng (Sửa máy giặt cửa trên lồng đứng) và các loại khác.

 

Các triệu chứng hay được sửa máy giặt tại nhà

Máy giặt không vắt.

Máy giặt bị kêu bị rung.

Máy giặt đèn báo liên tục

Máy giặt, giặt một chiều.

Máy giặt không cấp nước.

Máy giặt giặt không sạch.

Máy không xả.

Máy giặt hỏng nguồn

Máy hư bo.

Máy giặt liệt phím.

Và các triệu chứng khác…

Khi đã phát hiện được sự cố hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa các sự cố hư hỏng của tất cả các loại máy giặt và các máy giặt của tất cả các thương hiệu.

Với phương châm phục vụ nhanh chóng đặt chữ tín làm hàng đầu. Hỗ trợ bảo hành và các sự cố khác.

 

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://dienmaytot.net/dien-tu-dien-lanh/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

Website : http://suachua24h.org

 

Nguồn: suamaygiat.suachuatot

Bài viết cùng chuyên mục