T4, 09 / 2013 9:07 sáng | helios

Công ty Helios là công ty chuyên seo web theo yêu cầu cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến websites. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển và hiệu quả cao. […]

Công ty Helios là công ty chuyên seo web theo yêu cầu cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến websites. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển và hiệu quả cao.

Dịch vụ SEO website Helios an toàn, minh bạch và bền vững, báo cáo chuyên nghiệp hàng tuần. Hãy để Helios giúp khách hàng tìm thấy bạn ở mọi nơi.

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 giải pháp online marketing với chi phí thấp và hiệu quả. Nó giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách thuận lợi nhất.

 

Helios thấu hiểu Google

Với nhiều năm kinh nghiệm làm SEO, các chuyên gia SEO của Helios hoàn toàn thấu hiểu thuật toán giúp trang web lên top Google. Bạn sẽ thấy thứ hạng từ khóa của bạn được cải thiện ngay sau những tuần đầu tiên các chuyên gia SEO của Helios bắt đầu làm việc với website của bạn. Helios bắt đầu làm việc theo 1 quy trình SEO đã được tối ưu, xây dựng qua hàng trăm dự án.

Thời gian để xếp hạng từ khóa trên TOP Google phụ thuộc vào thuật toán công cụ tìm kiếm, các đối thủ cạnh tranh hoạt động SEO của bạn và các yếu tố khác nữa. Helios làm việc chặt chẽ và phù hợp với Hướng dẫn quản trị website của Google để đảm bảo bạn sẽ có được thứ hạng bền vững và không bị loại trừ.

 

Quy trình SEO của Helios

Báo cáo hiện trạng websites: Trước khi tối ưu website của bạn, các chuyên gia SEO của Helios sẽ gửi cho bạn 1 bản báo cáo hiện trạng website, phân tích đầy đủ các yếu tố kỹ thuật sẽ được tối ưu. Phân tích nghiên cứu đối thủ, đề xuất giải pháp điều hướng website chọn landing pages hợp lý.

Tối ưu hóa website (On-site): Tối ưu code và các yếu tố kỹ thuật khác của website phù hợp với chuẩn Google. Tối ưu hóa nội dung website. Chỉnh sửa nội dung bài bản, giúp nội dung hấp dẫn hơn, phu hợp với cả Goolge và người đọc. Xây dựng nội dung chất lượng hàng ngày hướng tới khách hàng tiềm năng.

Quảng bá website – Xây dựng liên kết (Off-site): Quảng bá website, xây dựng nhiều backlinks chất lượng. Giúp tăng lượng truy cập tự nhiên cho website.

+ Social Networking Sites

+ Social Bookmarking Sites

+ Contextual Wiki Links

+ Blog Comment Backlinks

+ Forum Profile Links from High PR domains

+ Web 2.0 Profile Backlinks

+ RSS Feed Sites …

Phân tích thống kê kết quả SEO: Phân tích dữ liệu thống kê Google Analytics: Hành vi người dùng truy cập, lượng truy cập, từ khóa tìm kiếm, thời gian ở lại website, tỷ lệ thoát…

Giúp hiểu rõ hành vi khách hàng, nguồn khách hàng và tối ưu quảng cáo.

 

Tư duy SEO của Helios

SEO không chỉ là thứ hạng, Helios tâm niệm: “SEO phải đi đôi với hiệu quả kinh doanh”. Kết quả SEO sẽ thu hút được  lưu lượng truy cập mục tiêu và tăng số lượng các cuộc gọi đến văn phòng, cửa hàng, công ty từ trang web của bạn. Mục tiêu của dịch vụ SEO Helios là để mang lại lợi nhuận tối đa của khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn bằng cách sử dụng truy vấn tìm kiếm tự nhiên nhất.

 

Ưu điểm của dịch vụ Helios

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp: quy trình chuyên nghiệp, con người chuyên nghiệp, báo cáo chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyên nghiệp.

Không tư vấn từ khoá không có hiệu quả marketing.

100% nội dung bản quyền và CHƯA BAO GIỜ XUẤT HIỆN TRÊN GOOGLE.

Hỗ trợ viết copywriting landing pages hấp dẫn để tạo được doanh thu cao nhất.

Cam kết sẽ đào tạo để khách hàng tự duy trì được kết quả SEO (nếu muốn).

Báo cáo hàng tuần kèm theo kết quả phân tích Google Analytics chuyên nghiệp

Tư vấn miễn phí chiến dịch online marketing khác để có hiệu quả cao.

Tặng từ 20-50% phí đẩy SEO nếu ký duy trì từ khoá 2 năm trở lên.

Hoàn tiền 100% + 2%/tháng nếu không hoàn thành mỗi mục tiêu đã ký kết.

Helios chia sẻ kết quả nghiên cứu khổng lồ từ R&D cho khách hàng thân thiết.

Và còn cực nhiều ưu điểm khác…

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: pridio

Bài viết cùng chuyên mục