T6, 02 / 2017 9:50 sáng | buithiha

Trong một triễn lãm CES 2017 tại Mỹ, có rất nhiều các nhà sản xuất giới thiệu đến người tiêu dùn các mẫu đồng hồ thông minh vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ ở thị trường này trong thời gian sắp tới. 1. Casio WSD-F20 Đồng […]

Trong một triễn lãm CES 2017 tại Mỹ, có rất nhiều các nhà sản xuất giới thiệu đến người tiêu dùn các mẫu đồng hồ thông minh vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ ở thị trường này trong thời gian sắp tới.

1. Casio WSD-F20

dong-ho

Đồng hồ thông minh tại CES 2017 casio côn bố smartwatch Android Wear thức hai của mình man tên là WSD-F20 với những kiểu dáng tương tự như người anh em tiền nhiệm chúng có khả năng chịu nước ở nhiệt độ sâu đến 50 mét và đạt chứng nhận MIL-STD-810, tích hợp GPS, giúp hỗ trợ bản đồ ngoại tuyến. WSD-F20 chạy Android Wear 2.0, màn hình dual layer 1,32 inch tiết kiệm được điện năng và sẽ tung bán ra thị trường ngày 21 tháng 4 sắp tới.

2. Garmin Fenix 5 Series

dong-ho2

Chiếc đồng hồ này cũng được công bố tại CES 2017, đây là chiếc đồng hồ có các phiên bản như Fenix 5, Fenix 5S và Fenix 5X cùng với các kích thước tương ứng 47mm, 42mm và 51 mm. Tất cả những phiên bản Fenix 5 Series đều có la bàn 3 trục và con quay hồi chuyển, khí áp kế để đo được độ cao và chuyển động, GPS và Glonas để theo dõi được vị trí. Fenix 5 và 5S thì có giá khoảng 599 USD, trong khi đó 5X thì lại có giá là 600USD.

3. Google Angelfish và Swordfish

 

Google cũng sắp ra mắt bộ đôi smartwatch Android Wear được mang tên là mã Angelfish, có thể sử dụng thương hiệu Nexus khi được phát hành. Chi tiết về bộ đôi này chưa được đưa ra, nhưng một số hình ảnh đã bị rò rỉ cho thấy Angelfish sẽ có núm xoay lớn và có các nút nhỏ ở hai bên. Đây cũng chính là hoạt động độc lập tích hợp GPS và LTE. Phiên bản Swordfish này nhỏ hơn chỉ cung cấp một nút bấm va fkhoong hỗ trợ  GPS và LTE.

4. TAG Heuer Connected 2

dong-ho3

Được ra mắt tại Baselworld 2015 bản gốc TAG Heuer Connected phiên bản gốc đã được diện kiến người tiêu dùng, tuy nhiên thì CEO hãng đồng của Thụy Sỹ này tiết lộ rằng công ty đang nghiên cứu và phát triển từ 6 đên 8 phiên bản mới của sản phẩm, trong đó thì phiên bản mới nhiều khả năng sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên thì thông tin về sản phẩm vẫn chưa được đưa ra rõ ràng.

5. Tissot Smart-Touch

dong-ho4

Chiếc đồng hồ Smart-Touch này cũng được Tissot tiết lộ đầu tiên tại Baselworld 2016 có các chức năng nổi bật là chạy bằng năng lượng mặt trơi, vỏ titan và có viền gốm, mặt sapphire. Pin của máy được sạc bởi chính ánh nắng mặt trời và hỗ trợ được các chức năng hẹn giờ, báo động và la bàn với phong vũ biểu cũng như là nhiệt độc.

Khi kết nối với chiếc smartphone, Smart-Touch còn có chức năng đó là đồng bộ hóa được thời gian, cập nhật thời tiết, thay đổi các thiết lập và chia sẻ kinh nghiệm cùng với tất cả bạn bè. Ngoài ra thì còn có các phụ kiện như Find-It giúp cho người tiêu dùng có thể theo dõi được các mục khác và trạm thời tiết có thể cung cấp cho bạn độ ẩm và chất lượng không khí và đo nhiệt độ.

Hy vọng với những thông tin về các mẫu đồng hồ mới ấn tượng, trong bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể biết thêm về chút khoa học công nghệ mới nhất, và chuẩn bị ring về cho mình những mẫu đồng hồ tuyệt vời nhất.

Những mẫu sản phẩm đồng hồ thông tin được đưa ra tại CES 2017 được rất nhiều người quan tâm, bởi vì vẻ ngoài ấn tượng của chúng, cũng như các công năng vô cùng hiện đại, những người là tín đồ của đồng hồ thì chắc chắn không thể bỏ qua các mẫu mới này được.

 

Bài viết cùng chuyên mục