T5, 08 / 2013 1:55 chiều | helios

Quý khách hàng đến với MediaMart là đến với địa chỉ cung cấp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng, máy tính và điện thoại di động hàng đầu tại Hà Nội. MediaMart luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. MediaMart xin giới thiệu đến quý khách hàng Chiếc iPad cỡ nhỏ của Apple. […]

Quý khách hàng đến với MediaMart là đến với địa chỉ cung cấp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng, máy tính và điện thoại di động hàng đầu tại Hà Nội. MediaMart luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. MediaMart xin giới thiệu đến quý khách hàng Chiếc iPad cỡ nhỏ của Apple.

Chiếc iPad cỡ nhỏ của Apple trông giống hệt các hình ảnh rò rỉ đã xuất hiện trên mạng vài tuần qua với độ mỏng 7,2 mm và nặng chỉ 300 gram, nhẹ hơn tới 53% so với iPad thế hệ 4.

Trên sân khấu của nhà hát California (Mỹ), Phil Schiller, Phó chủ tịch phụ trách marketing của Apple, nhấn mạnh iPad Mini không phải là bản thu nhỏ của iPad mà nó mang dáng vẻ hoàn toàn mới.

Sản phẩm có hai phiên bản đen và trắng ở cả mặt trước và nắp lưng (trong khi iPad 9,7 inch có mặt sau giống hệt và chỉ khác khung viền trước). iPad Mini có màn hình độ phân giải 1.024 x 768 pixel tỷ lệ 4:3 giống iPad 2, chip lõi kép A5, camera 5 megapixel, camera phía trước iSight, cổng Lightning, pin 10 tiếng.

Apple cho hay iPad Mini chạy tốt tất cả các ứng dụng của iPad cũ. So sánh với Google Nexus 7, Schiller khẳng định iPad Mini vẫn nhẹ hơn, mỏng hơn dù màn hình lớn hơn. Tablet của Google dùng vỏ nhựa trong khi sản phẩm Apple dùng nhôm.

iPad Mini có giá 329 USD cho bản Wi-Fi 16 GB trong khi bản có kết nối 4G rẻ nhất là 459 USD. Máy sẽ được bán từ 2/11 tại 34 nước, trong đó có Hong Kong và Singapore. 

Hộp đựng máy màu đen giống với iPhone 5, kích thước nhỏ gọn.

Máy bán kèm theo sách hướng dẫn, cục sạc và cáp kết nối lightning.

Màn hình 7 inch với tỉ lệ 4:3 cho chất lượng hiển thị tốt dù không phải Retina.

Vỏ máy có màu đen, iPad mới có hai phiên bản màu trắng và đen giống iPhone 5.

Cạnh trái máy với nút chỉnh âm lượng chia đôi và nút gạt im lặng.

Cạnh phải máy, máy được thiết kế bo tròn giống như iPod Touch thế hệ mới cầm chắc tay hơn.

Phía trên với giác cắm tai nghe, micro và nút nguồn.

Loa ngoài nằm ở hai bên cổng kết nối giống như iPhone 5.

 

Nguồn: mediamart.vn

Bài viết cùng chuyên mục