T2, 10 / 2013 7:08 sáng |

Chiếc xe ford focus với nhiều cải tiến trong vóc dáng, thiết kế xe đã làm cho diện mạo của chiếc xe này có những thay đổi đáng kể. Với sự tinh xảo thể hiện trong từng chi tiết chiếc xe này hứa hẹn sẽ là dòng xe không thể bỏ lỡ. Sức mạnh của sự hấp […]

Chiếc xe ford focus với nhiều cải tiến trong vóc dáng, thiết kế xe đã làm cho diện mạo của chiếc xe này có những thay đổi đáng kể. Với sự tinh xảo thể hiện trong từng chi tiết chiếc xe này hứa hẹn sẽ là dòng xe không thể bỏ lỡ.
ford focus

Sức mạnh của sự hấp dẫn. Hay đó là sự hấp dẫn của sức mạnh? Vì đó chính là điều đầu tiên bạn cảm nhận về vóc dáng mới của Focus. Nó tạo cảm giác tràn đầy năng lượng, thậm chí cả khi xe đang đứng im. Nét mạnh mẽ của các đường gờ hình chữ Z và đèn pha kéo dài đầy phong cách toát lên cảm giác như nó đang chuyển động – làm cho Focus trở nên sống động cả trong lẫn ngoài. Một cam kết trải nghiệm lái thực sự mà bạn mong đợi. Và đó vẫn chưa phải là tất cả. Khung vỏ xe sử dụng thép Boron siêu cứng và nhẹ, khỏe gấp 4 lần so với thép có độ cứng tiêu chuẩn, nhưng lại nhẹ hơn rất nhiều. Nhờ đó, chiếc xe được bảo vệ tốt hơn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Thiết kế Kinetic

Đưa thiết kế Kinetic của Ford lên một tầm cao mới, phong cách của Focus thể thao và năng động hơn bao giờ hết. Vạm vỡ và khỏe khoắn, Focus mới tạo nên hình ảnh đặc trưng ở những nơi nó xuất hiện. Các đường gờ dập nổi cao tạo cảm giác tràn trề năng lượng, từ mọi góc độ quan sát.

ford focus

Đèn pha và đèn hậu kiểu cách

Giống như mắt của một con rồng, đèn pha Bixenon* vuốt dài, với đèn LED chiếu sáng ban ngày, bo quanh góc trước của xe, trong khi đèn hậu thiết kế kiểu đuôi cá tiếp nối với những đường dập kiểu dòng chảy bên sườn xe.

*Trang bị lựa chọn, trên các phiên bản cao cấp

ford focus

Thép boron siêu cứng

Được sử dụng bên trong thân xe, thép boron cho phép bộ khung của xe bảo vệ tuyệt vời hơn bởi nó cứng hơn gấp 4 lần so với thép có độ cứng thông thường. Bên cạnh đó, nó nhẹ hơn nhiều, vì vậy cũng sẽ tiêu tốn ít nhiên liệu hơn.

Thông tin chi tiết xem tại: ford fiesta, hoặc chi tiết sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Fleet – Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô tô Hà Nội.

Địa chỉ: 94 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội     Fax: 04.38.217.414    

Hotline: 0904022222

Website: http://thegioixeford.com.vn/

Liên kết quảng cáo: xe ford | hoc hat | thanh nhac ha noi | ghế sofa

Bài viết cùng chuyên mục