T6, 01 / 2017 5:04 sáng | buithiha

Khi lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp chính hãng trên thị trường hiện nay đang trở thành một trong những vấn đề thường gặp phải ở những ai đang có ý định mua máy giặt công nghiệp và máy sấy, quần áo công nghiệp cho đơn vị của mình. Để lựa chọn máy giặt […]

Khi lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp chính hãng trên thị trường hiện nay đang trở thành một trong những vấn đề thường gặp phải ở những ai đang có ý định mua máy giặt công nghiệp và máy sấy, quần áo công nghiệp cho đơn vị của mình.

may-giat-cong-nghiep

Để lựa chọn máy giặt công nghiệp chính hãng cùng với mức giá tốt nhất thị trường chúng tâ cần phải biết được về các vấn đề có liên quan đến việc lựa chọn máy giặt như thế nào và lựa chọn thương hiệu nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu những gợi ý trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp

Để có được chất lượng máy giặt công nghiệp tốt tốt và ổn định thì chúng ta cũng cần phải có sự can thiệp của chính thương hiệu của máy giặt đó, thông thường chúng ta hay chọn các dòng máy giặt công nghiệp chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp hầu hết đều là các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia sản xuất về máy giặt công nghiệp.

2. Kiểu dáng của máy giặt công nghiệp

may-giat-cong-nghiep1

Diện tích cũng được người mua quan tâm nhiều bởi nếu chúng ta chọn loại máy giặt công nghiệp có diện tích quá lớn mà khu vực chứa lại quá nhỏ thì chúng ta cần chú ý đến các điều sau:

– Khi mua phải tham khảo thông số kỹ thuật trên từng loại máy và tiến hành đo dạc cho hệ thống nhà chứa máy giặt của bạn.

– Đối với diện tích nhỏ thì phải mở rộng khu vực chứa hoặc lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ hơn để đáp ứng được khu vực để máy giặt.

3. Lựa chọn cấu tạo của bệ máy giặt công nghiệp

Có nhiều người không chuyên về máy giặt thì không thể hiểu được cấu tạo và chức năng của 2 loại chân bệ máy giặt, đó là chân bệ cứng và chân bệ mềm. Khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp chúng ta phải hiểu khi nào sử dụng bệ cứng và khi nào thì sử dụng bệ mềm. Hiện nay trên thị trường máy giặt có bệ mềm thường có mức giá cao hơn nhiều sơ với các loại máy giặt bệ cứng nên các dùng bệ cứng thường được sử dụng những nơi đặt máy giặt tầng 1 giảm bớt chi phí, nếu chúng ta chọn lắp máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải chọn lựa dòng máy giặt công nghiệp bệ mềm.

4. Lựa chọn tốc độ giặt và tốc độ vắt của máy giặt hay còn gọi là lực G

may-giat-cong-nghiep2

Theo nhiều các chuyên gia cho biết thì hầu hết các dòng máy giặt có tốc độ vắt và tốc độ giặt khá cao hơn sẽ cho chất lượng giặt tốt hơn. Cũng chính vì vậy nên vấn đề lựa chọn máy giặt có lực vắt hay tốc độ vắt và tốc độ giặt ngày càng cao thì chất lượng máy giặt sẽ càng tốt hơn.

5. Yếu tố công suất của máy giặt công nghiệp cũng quyết định chất lượng hay mức giá máy giặt công nghiệp đó

Thông thường những chiếc máy giặt công nghiệp có công suất ngày càng lớn thì đều có mức giá càng cao, vì vậy nên chúng ta cần phải lựa chọn các thương hiệu máy giặt tốt nhất trên thị trường để có thể đáp ứng được đa dạng các dải công suất nhé.

Bên cạnh đó thì chúng ta cần phải lên kế hoạch lựa chọn dải công suất bằng cách thống kê khối lượng vải khô giặt trong một ngày là bao nhiêu, từ đó có thể đưa ra được ước lượng công suất để lựa chọn cho máy giặt công nghiệp.

Đặc biệt hơn bạn phải chú ý đó là máy giặt công nghiệp thường được sử dụng thường xuyên 24/24 vẫn có thể hoạt động bình thường và ổn định. Cũng chính vì vậy nên có nhiều dài công suất máy giặt 1 ngày có thể lên đến hàng tấn vải khô.

 

Bài viết cùng chuyên mục