T2, 11 / 2021 3:07 sáng | helios

Ưa chuộng cái đẹp đang ngày càng phổ biến trên thế giới mà đôi khi một chiếc ảnh thường không thể làm thỏa mãn được cái đẹp của con người. Vì vậy, mỗi bạn trẻ hiện nay đều có ít nhất 1 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone của mình. Tham khảo 15 app chỉnh […]

Ưa chuộng cái đẹp đang ngày càng phổ biến trên thế giới mà đôi khi một chiếc ảnh thường không thể làm thỏa mãn được cái đẹp của con người. Vì vậy, mỗi bạn trẻ hiện nay đều có ít nhất 1 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone của mình. Tham khảo 15 app chỉnh ảnh đẹp và nhanh chóng dưới đây!

Có thể bạn quan tâm: 5 phần mềm trình duyệt web tốt nhất hiện nay 

Top 15 app chỉnh ảnh đẹp trên iphone chuyên nghiệp nhất

1. Snapseed

Ứng dụng Snapseed là một trong những app đầu tiên phải kể đến khi nói về app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone. Không chỉ có những thao tác sử dụng dễ dàng, đơn giản giúp cho mỗi người lần đầu tiên sử dụng đều có thể chỉnh sửa được những bức ảnh từ bình thường trở nên nghệ thuật trong thời gian ngắn. Ứng dụng Snapseed còn là một app hỗ trợ tính năng cân bằng trắng và có thể chỉnh sửa được khuôn mặt, đổi tone màu ảnh theo ý muốn của bạn.

app chỉnh ảnh đẹp trên iphone

App chỉnh ảnh đẹp trên iPhone Snapseed hỗ trợ người dùng xóa bỏ được những chi tiết thừa trong ảnh gây mất thẩm mỹ và tạo ra nền tương thích vào những vùng xung quanh bức ảnh sao cho bức ảnh trông tự nhiên. Đặc biệt, app còn cho phép bạn chèn văn bản và khung cho hình ảnh của mình.

Xem app: https://apps.apple.com/vn/app/snapseed/id439438619?l=vi

2. Lightroom

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên iphone Lightroom có các tính năng độc đáo giúp bức ảnh của bạn trở nên độc đáo theo chính phong cách của bản thân và có thể chỉnh sửa nhiều ảnh bằng tính năng quản lý và chỉnh sửa hàng loạt.

phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone

Đặc biệt, Lightroom giúp bạn biên tập ảnh với hàng trăm bộ lọc màu đang dạng, hỗ trợ tính năng tạo album, giúp bạn tổ chức, xử lý hậu kỳ các hình ảnh cùng với tính năng in, chia sẻ hình ảnh chỉ trong một môi trường chỉnh sửa.

Tải app: Lightroom

3. Prisma

App chỉnh ảnh iphone Prisma là ứng dụng được mô phỏng theo 2 họa sĩ vĩ đại trong lịch sử là Picasso và Matisse qua những bức hình truyện tranh của họ. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng 20 bộ lọc màu nghệ thuật miễn phí cùng với tính năng chỉnh sửa ảnh kết hợp với hiệu ứng hội họa biến bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật như một bức tranh vẽ tay.

app chỉnh ảnh iphone

Đặc biệt, với ứng dụng Prisma bạn có thể tự do sáng tạo để tạo ra những hình ảnh trông giống như một tác phẩm nghệ thuật do những họa sĩ tài ba thực hiện vậy.

Tải app Prisma: Tại đây

4. VSCO

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp cho iphone VSCO là ứng dụng giúp bạn chụp như một chiếc máy ảnh thông thường với các góc nghiêng, lấy nét, chỉnh độ sáng,… theo ý muốn mà không cần phải chỉnh sửa lại lần nữa.

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp cho iphone

Với ứng dụng này, bạn có thể tự do lựa chọn những bộ lọc phù hợp với khung cảnh, không gian phù hợp cùng với tính năng cắt, điều chỉnh các thông số như EV, nhiệt độ màu, độ tương phản hay mức độ ánh sáng như một chiếc máy ảnh thông thường để cho ra những bức ảnh hoàn hảo, nghệ thuật nhất.

5. Enlight

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iphone Enlight cho phép bạn chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản để tạo nên những bức hình nghệ thuật đầy phức tạp với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh có đa dạng bộ lọc với nhiều kiểu dáng từ cơ bản đến độc lạ, đầy sáng tạo.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iphone

Khác với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường về chỉnh sửa màu sắc và cắt xén ảnh, Enlight còn được tạo lập những bộ lọc độc lạ cho phép bạn tự tạo tone màu, phối màu cho bức ảnh trở nên độc lạ hơn trong mắt người nhìn.

Tại app: tại đây

6. Darkroom

Ứng dụng làm đẹp iphone Darkroom cũng là 1 trong top 15 app chỉnh ảnh đẹp trên iphone có khả năng cung cấp các công cụ giúp chỉnh sửa mọi hình ảnh gồm cả Live Photo cho đến ảnh chụp xóa phông hay cả ảnh RAW.

ứng dụng làm đẹp iphone

Darkroom được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự chuyên nghiệp để cho ra những bức ảnh từ cơ bản cho người chưa có kinh nghiệm đến nghệ thuật, độc đáo cho người thường xuyên chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra, Darkroom còn cho phép ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ tự động cập nhật và đồng bộ cùng với thư viện trên iPhone của bạn.

Tại app: tại đây

7. Photo Lab 

Ứng dụng Photo Lab là một trong các app chỉnh ảnh đẹp cho iphone được nhiều người dùng sử dụng để nâng cao chất lượng các bức ảnh sao cho thẩm mỹ, nghệ thuật. 

các app chỉnh ảnh đẹp cho iphone

Với 800 hiệu ứng khác nhau giúp hỗ trợ tối đa trong việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo hình ảnh GIF độc đáo với bộ nhãn dán có sẵn và có thể tự chọn văn bản theo những phông chữ khác nhau.

Đặc biệt, ứng dụng Photo Lab có các hiệu ứng từ đơn giản đến phức tạp theo cấp độ mà bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc trả tiền để tạo nên những bức hình chất lượng cao, có thể thỏa thích chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Tại app: tại đây

 8. Polarr

Phần mềm chỉnh ảnh trên iphone Polarr là ứng dụng chỉnh ảnh hiện đại với sự kết hợp cửa công nghệ AI và các công cụ tiên tiến như có khả năng nhận diện khuôn mặt để giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa từng khuôn mặt mà bạn muốn.

phần mềm chỉnh ảnh trên iphone

Ứng dụng còn có chức năng chỉnh sửa các chi tiết và tách riêng các đặc điểm ra để chỉnh sửa được dễ dàng hơn thông qua các preset có sẵn trong app.

Điều đặc biệt của ứng dụng Polarr là bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng mã code và có thể thao tác nghiêng trên điện thoại một cách dễ dàng.

9. Afterlight 2

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone Afterlight 2 là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh trở nên nghệ thuật và độc đáo bởi ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh thần thánh khiến cho bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật chỉ qua một vài thao tác đơn giản.Afterlight 2 cung cấp tới 59 bộ lọc khác nhau giúp cho bạn thỏa thích lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với nội dung ảnh.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iphone

Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa chính xác từng chi tiết bằng việc phóng to hình ảnh lên mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh cần sửa.

10. FaceTune

Ứng dụng Facetune là app chỉnh ảnh cho iphone có thể xóa tan mọi lo lắng về những khuyết điểm trên gương mặt bạn từ khuôn miệng cười không được cân đối đến khuôn mặt hơi to so với tiêu chuẩn cũng biến thành nụ cười đốn tim cùng với khuôn mặt Vline đáng yêu chỉ sau vài thao tác.

app chỉnh ảnh cho iphone

Đặc biệt, bạn có thể hô biến làn da vốn có nhiều vết tàn nhang, mụn hay quầng thâm thành làn da trắng mịn không tì vết qua các công cụ chỉnh sửa có trong app.

11. Adobe Photoshop Mix

App chỉnh sửa ảnh cho iphone Photoshop Mix là ứng dụng phù hợp cho những bạn muốn chỉnh sửa ảnh trở nên chất lượng thông qua tính năng cắt ghép giữa các hình khác nhau bằng việc trộn các layers trên app.

app chỉnh sửa ảnh cho iphone

Ứng dụng này còn có khả năng đồng bộ trực tiếp với ứng dụng Photoshop CC trên máy tính giúp bạn có thể sử dụng được trên cả máy tính hay điện thoại của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

12. SKRWT

SKRWT cũng là Top các phần mềm sửa ảnh cho iphone được yêu thích với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng với đa dạng các tính năng giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn của mình.

phần mềm sửa ảnh cho iphone

Ứng dụng này là một trong những phần mềm còn có khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp khi có sự tích hợp của hiệu chỉnh ống kính trong điện thoại và có thể điều chỉnh bức hình trở nên cân xứng hơn nhờ vào cảm biến.

13. Adobe Lightroom CC

Ứng dụng Adobe Lightroom CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone có thể tạo ra rất nhiều hình ảnh đẹp với giao diện người dùng đơn giản.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone

Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng chỉ sau vài giây thực hiện bằng thanh trượt và lộ lọc chỉ qua một cái chạm nhẹ cùng với tính năng pha trộn màu sắc giúp bạn kiểm soát về tone màu đáng kinh ngạc về màu sắc hay về độ phơi sáng của ảnh.

Thêm đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh có chọn lọc thông qua công cụ chữa bệnh để loại bỏ dễ dàng các vật thể không mong muốn ra khỏi bức ảnh của bạn.

14. Color Pop Effects

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên ios Color Pop Effects là ứng dụng sửa ảnh Pop màu có đến hơn 5 triệu người trên toàn thế giới hâm mộ và không ngừng phát triển bởi trình chỉnh sửa ảnh đen trắng miễn phí cùng với nhiều hiệu ứng hay những bộ lọc tuyệt vời có trong app giúp bạn tạo ra những bức ảnh sống động và nghệ thuật.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên ios

15. AirBrush

AirBrush là một trong top 15 ứng dụng sửa ảnh cho iphone có khả năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho khuôn mặt bằng các loại bỏ hoàn toàn những nốt mụn, vết thâm hay làm trắng cả hàm răng một cách nhanh chóng với mức độ đánh giá lên đến 4.8/5 giúp bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh trên trang mạng xã hội mà không lo bị nhìn ra khuyết điểm.

ứng dụng sửa ảnh cho iphone

Bảng so sánh tính năng của top 9 app chỉnh sửa ảnh trên iPhone

Để chọn ra được phần mềm sửa ảnh iphone ưng ý nhất cho mình, bạn có thể tham khảo ngay bảng so sánh các tính năng của top 9 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone dưới đây:

App Tính năng nổi bật Dung lượng
Snapseed – Giúp người dùng tạo album riêng.

– Có khả năng tổ chức, xử lý phần hậu kỳ, in và chia sẻ hình ảnh cùng trong một môi trường.

– Hỗ trợ người dùng cân bằng trắng và chỉnh sửa trên khuôn mặt.

– Có khả năng loại bỏ những chi tiết không mong muốn có trong bức hình để thay bằng văn bản mong muốn.

95.8 MB
Lightroom – Được sử dụng hàng trăm bộ lọc với hiệu ứng độc lạ có thiết kế và tích hợp sẵn.

– Có một file lưu trữ hình ảnh giúp truy xuất một cách nhanh chóng. 

– Cho phép người dùng chỉnh sửa được ảnh định dạng raw không qua nén ảnh.

227.4 MB
Prisma – Tự động cập nhật những bộ lọc nghệ thuật mỗi ngày. 

– Có khả năng chỉnh sửa ảnh với những hiệu ứng hội họa giống như một tác phẩm của họa sĩ chuyên nghiệp. 

– Ảnh chỉnh sửa được mô phỏng theo nét vẽ của 2 họa sĩ vĩ đại là Picasso và Matisse.

– Giúp xuất file ở dạng SD và cả HD.

56.3 MB
VSCO – Có thể tự do chọn lựa bộ lọc yêu thích.

– Có khả năng tùy chỉnh được các thông số EV, nhiệt độ màu, tương phản, ánh sáng, làm mờ…

– Chức năng giúp chia sẻ hình ảnh nhanh chóng lên mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

136.8 MB
Enlight – Giúp cắt ảnh, chỉnh độ nghiêng, độ sáng, hay độ tương phản theo mong muốn.

– Có thể điều chỉnh ảnh từ đơn giản đến phức tạp.

– Cung cấp đa dạng bộ lọc như Analog, BW, Duo.

– Tạo ảnh mới với công cụ Elements, Painting, Urban, Sketch.

321.7 MB
Darkroom – Có khả năng chỉnh sửa được định dạng RAW chất lượng.

– Khả năng tự động cập ảnh và đồng bộ hóa với thư viện ảnh trên iPhone.

– Cung cấp và hỗ trợ tạo nhiều bộ lọc đẹp, độc đáo.

12.2 MB
PhotoLab – Thỏa thích lựa chọn với hơn 800 hiệu ứng khác nhau. 

– Khả năng hô biến khuôn mặt theo ý muốn của bạn.

– Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật cùng khả năng tạo ảnh GIF sinh động. 

– Sử dụng nhiều hiệu ứng từ miễn phí đến trả phí tùy theo cấp độ lựa chọn. 

136.4 MB
Polarr – Thỏa thích sáng tạo với hơn 10 cấp độ hòa trộn.

– Có khả năng chỉnh cắt sửa ảnh bằng việc chồng các ảnh và thêm hiệu ứng khác nhau.

– Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như một nhiếp ảnh gia.

51 MB
Afterlight 2 – Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao như Curves, Selective Hue/Saturation, Clarify, Tone.

– Tự động cập nhật bộ lọc để thay đổi mỗi ngày.

– Hỗ trợ chỉnh sửa chi tiết một cách dễ dàng.

223.9 MB

Tổng kết: Trên đây là tên 15 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone và những ưu điểm vượt trội của ứng dụng. Bạn chỉ cần dựa vào mong muốn khi chỉnh sửa ảnh của mình để lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất để cho ra những bức ảnh ưng ý nhất cho mình trong tương lai! Hãy thường xuyên truy cập dienmaytot.net để biết thêm nhiều thông tin mới hữu ích nữa bạn nhé. 

Bài viết cùng chuyên mục