T3, 09 / 2013 11:48 chiều | helios

Áo khoác len mỏng thiết kế đơn giản, là trang phục không thể thiếu trong những ngày thu se lạnh. Thích hợp để khoác ngoài, kết hợp với áo hai dây, quần jeans hay váy đều phù hợp. Hãy cùng tham khảo một số mẫu áo len mỏng khoác ngoài đẹp mắt trong mùa thu này. Những […]

Áo khoác len mỏng thiết kế đơn giản, là trang phục không thể thiếu trong những ngày thu se lạnh. Thích hợp để khoác ngoài, kết hợp với áo hai dây, quần jeans hay váy đều phù hợp. Hãy cùng tham khảo một số mẫu áo len mỏng khoác ngoài đẹp mắt trong mùa thu này.

Những chiếc áo khoác len mỏng không chỉ đơn thuần giữ ấm cho bạn, nó còn tạo cho bạn phong cách trẻ trung, ngọt ngào trong thời tiết se lạnh của mùa thu. Đừng lo lắng khi thu đến bạn không biết chọn đồ nào phù hợp với mình. Những chiếc áo khoác len mỏng trên sẽ làm tử đồ của bạn thêm phong phú hơn đấy.

Một chiếc cardigan mỏng với những màu sắc nhẹ nhàng, ngoạt ngào như đỏ, hồng…sẽ giúp bạn nổi bần bật trên phố. Kế hợp cùng váy hoặc chân váy ngắn cùng một đôi giày cao gót, hay boot sẽ trở thành item thật đẹp. Gam màu paste nhẹ nhàng khiến bạn trở nên nữ tính là thứ không thể thiếu trong tử đồ của bạn vào mùa thu đông này nhỉ.

Một chiếc áo len mỏng và đáng yêu như này sẽ khiến bạn giữ ấm cơ thể trước những cơn gió lạnh bất ngờ của mùa thu. Hãy chọn cho mình những màu sắc nổi bật, nhẹ nhàng phù hợp với tiết trời thu nhé.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://dienmaytot.net/tin-tuc/

 

Nguồn: phunu.info

Bài viết cùng chuyên mục